TÂM LINH
Thứ hai, 02/08/2021, 01:17 GMT+7.

Hiện tượng vong nhập: Lý giải nào thỏa đáng nhất?

.
HY VỌNG TRÚNG VÉ SỐ.

Hút tài lộc vào nhà nhờ những mẹo phong thủy đơn giản

.

Đoán tính cách cực chuẩn qua vị trí nốt ruồi trên mặt

.
Thế giới bùa ngải - phần 1.
Ông Chris Mitchell-Claire tại Queensland (Australia) nói đã ghi lại được cảnh một bóng ma mở cổng, đột nhập vào nhà ông..
heo phong thủy, con người có thể chế ngự nhà tán khí và tụ khí (khí tốt – xấu). Sau đây là cách nhận biết khí tốt – xấu và cách hóa giải..

Từ bao đời nay, hình ảnh cây nêu là biểu tượng thiêng liêng gắn liền với Tết Nguyên Đán. Vậy cây nêu có ý nghĩa như thế nào? Xem ngay bài viết để biết ý nghĩa cũng như một số mẹo để dựng và hạ cây nêu ngày Tết nhé.

.
Lễ khai hạ đầu năm hay còn gọi là lễ hạ cây nêu, là nghi thức báo hiệu đã kết thúc Tết Nguyên đán, thường được tổ chức từ mùng 7 tháng Giêng..

9 loài hoa cấm kỵ tuyệt đối không đặt trên ban thờ

Nên cắm loại hoa gì trên bàn thờ hay các loại hoa không nên cắm trên ban thờ khi thắp hương cúng gia tiên dịp Tết nguyên đán cuối năm là điều bạn băn khoăn? Dâng hoa tươi khi cúng là để thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên ông bà và các vị thần linh... Tuy nhiên không phải loại hoa nào cũng có thể cắm trên bàn thờ. Mời các bạn tham khảo 9 loài hoa không được để trên ban thờ để luôn giữ được sự tôn nghiêm trên ban thờ nhà mình nhé!

Bài trí bàn thờ ngày tết

.
Các tin khác