> Bùa chú
Chủ nhật, 23/01/2022, 01:44 GMT+7.
Bùa chú là một vấn đề phổ quát ở mọi nền văn hóa, tuy mang tiếng là “dị đoan” nhưng vì tính cách huyền bí nên ai ai cũng tò mò  muốn tìm hiểu.  Ỡ Việt Nam,.

Trong khi giới showbiz Việt dùng bùa chú hãm hại nhau thì giới đại gia Việt cũng tràn lan những chuyện săn bùa phát tài, thịnh lộc, trấn nạn, yểm họa.

.
Có thể tình cảm của các bạn không còn mặn nồng như xưa, có thể bạn đang mong muốn cảm giác mãnh liệt trong yêu đương trong khi tình cảm của hai người đang nhàm chán..
Cách giải bùa ngải
Thường các loại Ngải để làm bùa có khoảng 100 loại, nằm rải rác trên thế giới trong rừng sâu núi thẳm. Bởi nó là loại cây có những tính chất đặc biệt,.

CHÀO CÁC SƯ HUYNH ĐỆ TỶ MUỘI CÙNG TOÀN THỂ BẠN ĐỌC.

 Thông tri vùa qua có đưa một số bài viết về Bùa ngải lên trang này, theo yêu cầu cùa Sư Huynh Đệ Tỷ Muội và bạn đọc,

.
Những lá phép về học hành và thi cử, gởi sư huynh đệ tỷ muội tham khảo, những người chưa qua học thuật không nên làm thử, chẳng những không có tác dụng mà còn hại thân. Riêng phần chú thì các bạn, các em có thể dùng có lợi chứ không hai..
Theo yêu cầu của bạn đọc, thongtri đưa 4 phù trị sưng trặc lên để các bạn tham khảo, có thể giúp ích được các bạn, có gì sai sót mong chư huynh đệ tỷ muội bổ khuyết..

1.PHÙ HÒA HIỆP NỮ DỤNG:

 Chú: “Nguyện Cữu thiên lỗ Ban chư vị thần thánh chứng minh”

Thực hiện: Vẽ chồng lên tên tuổi ( người yêu) để dưới gối hằng đêm trước khi đi ngủ lấy tay vỗ xuống 3 lần tâm sự.

.
Phù này rất linh nghiệm, phù hợp với những người kinh doanh mua bán lớn, tiền tài ra nào với số lượng nhiều, những người lãnh đạo các ngành kinh doanh, tiền tài..
Phù này dùng cho những người tài vận gặp khó khăn, công việc lúc lên lúc xuống, trên đường lập nghiệp còn nhiều khó khó trắc trở chưa theo ý nguyện. Dùng phù này có tác dụng công việc ngày càng thuận lợi hơn,.

 Chúng tôi mạo muội đưa những chữ Phù trị bệnh Ung Thư lên đây để các bạn Sư Huynh Đệ Tỷ Muội thích môn này tham khảo,

.
Các tin khác