Thứ năm, 08/12/2022, 23:04 GMT+7.
Nốt ruồi báo gì cho chúng ta?

Nốt ruồi là những chấm có màu sắc đen, nâu, xanh hay đỏ hồng (nốt ruồi son), nổi trên toàn thân người, còn không nổi mà bằng phẳng có những màu đen xám, xanh vàng, to gấp nhiều lần nốt ruồi gọi là bớt.

Theo khoa học phân tích :

- Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da tạo nên.

- Nốt ruồi xanh do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

- Nốt ruồi đỏ hồng do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều ở vuùng ngực, trên da mặt.

Chúng ta có thể tẩy dễ dàng những loại nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da. Còn màu xanh hay đỏ, nếu tẩy sẽ gây ra những vết thẹo nhỏ.

Nhiều người vì mê tín mà đem tẩy những nốt ruồi to xuât hiện trên khuôn mặt, nhưng không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi đâm làm tổn thương đến chính bản thân. Trong tướng pháp nói rằng :

- Con người sinh ra những nốt ruồi như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Nên người có tố chất đẹp thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp đẻ, duyên dáng, còn có tố chất xấu thì nốt ruồi biểu hiện tính chất xấu của nó.

Cho nên những cái xấu cần phải ẩn nơi kín đáo, không đê lộ và đôi khi trở thành nốt ruồi ẩn tướng, mọi người khó có thể suy đoán ra tính tình, cốt cách. Còn những nốt ruồi son mà ẩn thuộc quý tướng. Nốt ruồi đen mà lộ quá nhiều là điềm hung, ẩn nơi kín đáo là kiết. Mọc trên mặt nhiều là hại bất cập lợi; nốt ruồi đen thì phải thật đen tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son phải đỏ như chu sa mới tốt.

Đen pha đỏ là nâu, chủ về người thích tranh cãi, biện luận; pha màu trắng thành màu xám tro, chủ về tai nạn, bệnh tật; pha màu vàng ra xanh đục, chủ về đảng trí.

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi :

- Mọc ở đầu và mặt : mọc ngay giữa trán là chủ phú quý, gần thiên đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên trung thì hại cha, ngay Ấn đường là hại mẹ, ở Tư không thì hại cả cha lẫn mẹ.

- Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

- Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

- Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

- Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần :

Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đâu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Đây là phần quan trọng, chủ yếu trong cách xem nốt ruôi, còn tay chân không quan trọng, chỉ nên thêm phần trên dưới hạ bô, tức từ rún (rốn) trở xuông bẹn là cần xem.

C Not ruoi 1 thanSau đây là những nốt ruôi mọc trên thân thể (hình 1) :

- Toàn thân mỗi người thường hiện ra những nốt ruồi nhỏ, trong đó biểu hiện nốt ruồi son là tốt, còn đen tùy theo điểm mọc mới biết cát hung. Nốt ruồi ẩn là tốt, lộ ra là bình thường. Nốt ruồi càng to càng thể hiện tính cách trong cuộc sông; nốt ruồi càng rõ ràng là sự khẳng định, còn mờ nhạt là không chắc chắn trong dự đoán. Thông thường nốt ruồi chỉ mọc thêm chứ ít khi lặn, nếu phá đi chưa phải đã giải được hạn.

37 loại nốt ruồi được giải thích sau đây chỉ đại diện cho hàng trăm nốt ruồi mọc trên thân thể.

Hình 1 bao gồm những nốt ruồi chủ yếu, nếu nằm lệch hay sai vị trí chừng 5 ly, hoặc đối nhau mà không có số chú giải được xem có cùng một tên :

- Số 1 : Nốt ruồi có tên Trung tinh đình (trán bên phải), có quyền thế, tài lộc trên đường công danh sự nghiệp, sống lâu, gặp tai ương cũng vượt qua.

- Số 2 : Tả trung đình (trán bên trái), sống không sung sướng, thường dang dở về tình yêu và trong hạnh phúc gia đình gặp bế tắc.

- Số 3 : Hoạt sào (trên mí mắt bên trái), là nốt ruồi báo cho biết tâm lý thường hay đa cảm, đa sầu. Nhưng đường tình cảm thường bộc lộ ra mặt.

- Số 4 : Trung Thiên (ngay giữa trán), người chịu sửa chữa, phục thiện sau khi gây ra lỗi lầm.

- Số 5 : Dõng La (trên mí mắt bên phải), thường bi lụy trước những hoàn cảnh bi ai của người khác, và cũng thường tự tủi thân một mình.

- Số 6 : Tâm Hảo (dưới mắt bên trái), chịu đau khổ một mình, không muốn tâm sự cho ai biết.

- Số 7 : La Thiên (dưới mép miệng trái), người có duyên ăn nói, nhưng lại kín đáo trong bộc lộ tình cảm.

- Số 8 : Nguyệt Lão (trên vai trái), rất long đong lận đận vê tình duyên, gia đạo. Nhưng sợi dây tơ hồng đã buột đành chấp nhận khổ đau.

- Số 9 : Hoa Sơn (gò má trái), có số chết bất đắc kỳ tử, tính tình bí hiểm không bộc lộ cho người khác biết.

- Số 10 : Tuyệt Luân (bên mép trái), có đường sát phu thê, tâm tính lại nhẹ dạ tin người.

- Số 11 : Tả Phận (tay trái cận nách), thường trở thành “trai cô gái quả” sớm, nên đường tình duyên gặp trắc trở cho đến chết.

- Số 12 : Trung Phận (gần cổ tay trái), có nhiều tham vọng, thường “đứng núi này trông núi nọ”, tính tình thích đua đòi, và thích hưởng thụ.

- Số 13 : Hạ Phận (trên mu bàn tay trái), có tính bạc tình, bạc nghĩa, sống lãng mạn, nhưng làm ra của cải vật chất cũng nhiều.

- Số 14 : Trung Sơn (bên ngực sát vú trái), đẻ con nhiều nhưng vẫn sầu đau về đường gia đạo.

- Số 15 : Đỉnh Sơn (trên ngực trái), thay chồng đổi vợ dễ như thay áo.

- Số 16 : Hoa Tý (bên hông trái), con người chịu luồn cúi nịnh hót để đạt mục đích (theo dạng Hàn Tín), nhưng trong tình cảm lại ít bộc lộ cho đối tượng biết.

- Số 17 : Hiền Mẫu (năm ở vòng eo trái), tính tình hiền lành, chung thủy trong đời sống vợ chồng.

- Số 18 : Trung Vĩ (ngay rún) có tính bảo thủ, hay đố kỵ người hơn mình, cuộc sống gian nan cực khổ.

- Số 19 : Hạ Hôn (trên bẹn trái), hay ghen tuông, lãng mạn, có đời sống tình dục mạnh mẻ.

- Số 20 : Hoan Du (dưới bẹn trái) người can đảm, thích khẩu chiến, hay nói lý lẽ.

- Số 21 : Đãng Dục (ngay bộ phận sinh dục), người này thường vui say hưởng thụ thú xác thịt. Nốt ruồi son nằm trong da quy đầu lại sinh con quý tử.

- Số 22 : Thiều Manh (nơi đầu gối trái), hay gặp tai nạn, có người bị thành tật.

- Số 23 và 25 : Hạ Giới (trên cổ chân trái và chân phải), thích đi xa, phiêu lưu mạo hiểm.

- Số 24 : Lầu Xanh (trên mu bàn chân trái), tâm hồn trác táng, buông thả, cuối đời thân thể bệ rạc.

- Số 26 : Hoàn Dục (nơi đầu gối phải), thường không may mắn trên đường công danh, sự nghiệp.

- Số 27 : Vĩ Trung (dưới bẹn bên phải), thường hay đau ốm, tình cảm trở nên khô khan.

- Số 28 : Hoại phu thê (ngay ức), có số đưa vợ hay đưa chồng vào đường lầm lỗi.

- Số 29 : Ngữu Vĩ (bên hông phải), phụ nữ sinh đẻ gặp khó khăn, đàn ông gặp hiếm muộn.

- Số 30 : Trung Hòa (bên ngực gần vú phải), người có nốt ruồi này chật vật mới đủ sống, “bôn ba không qua thời  nốt ruồi này.

- Số 31 : Xuất Thể (trên mu bàn tay phải), thường lo sợ viễn vông, nên có lúc như người mất định hướng.

- Số 32 : Hạ Phận (dưới khủy tay phải), hay gắt gỏng, tính tình bất nhất.

- Số 33 : Trung Phận (trên khủy tay phải), tình cảm vợ chồng như tạm bợ sống nhờ vào nhau, cho nên gia đình không có hạnh phúc.

- Số 34 : Hữu Phận (trên vai bên phải), người đa tình, tính tính lã lơi cợt nhã với người khác phái.

- Số 35 : Bạc Hào (bên mép miệng phải), luôn nghĩ đến tiền và danh phận hơn tình cảm.

- Số 36 : Thiên Căn (gò má phải), người hiên hâu nhưng không may măn trong cuôc sông.

- Số 37 : Hậu Vĩ (dưới mắt bên phải), tâm sự đa đoan, thường phải khóc thầm.

Như đã nói 37 nốt ruồi trên đây chưa đại diện đủ tính chất của mọi dự báo, về các điềm bí ẩn trên thân thể, như chỉ trên khuôn mặt đã có ít nhất trên 40 nốt ruồi khác nhau xuất hiện.

C Not ruoi 2 ongHình 2 cho thấy trên khuôn mặt một người đàn ông thường hiện ra khoảng 41 nốt ruồi tại những nơi sau :

1- Hại cha mẹ, 2- Thích làm quan, 3- Làm quan to, 4- Chết vì tai nạn, 5- Không hợp nghề võ, 6- Số mất của, 7- Cuộc sống đầy phiền não, 8- Đi sông biển hãy coi chừng, 9- Mọi sự hanh thông, 10- Chuyện làm ăn hay gặp thất bại.

11- Quý tướng,12- Giàu có, 13 – Có địa vị̣, 14- Không nên đi sông biển, 15- Không tốt , 16 – Tán tài, 17- Sát thê, 18- Ít con, 19- Hay tủi thân, 20- Mất cha.

21- Khổ vì vợ, 22- Mê cờ bạc nên  tự hại mình, 23- Điềm con cái mất trước cha, 24- Tuyệt tự, 25- Ít con cái, 26- Xảo quyệt, 27- Thường gặp tai nạn, 28- Khi chết xa quê hương, 29- Không nên nuôi thú vật, 30- Ách giữa đàng mang vào cổ.

31- Gặp tai nạn từ sông nước, 32- Có của hoạnh tài, 33- Thông minh, lanh lẹ, 34- Thường rượu chè say sưa, 35 Gặp chuyện tốt đẹp, 36- Người hiền lành, 37- Số làm quan to (nếu ẩn dưới cằm), 38 – 39 – 40 và 41 đều tốt mọi sự (nếu nốt ruồi son, hay ẩn được hưởng phúc đức ba đời).

C Not ruoi 3 baHình 3 là khuôn mặt một phụ nữ, có 42 nốt ruồi được diễn giải như sau :

1- Số làm mệnh phụ, 2- Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ, 3- Hại cha mẹ, 4- Không người phục dịch, 5- Có từ hai đời chồng, sanh con ít, 6- Hại người thân, 7, 15, 19, 27.37-Hại chồng, 8- Chết xa nhà, 9- Bị chồng phụ tình bỏ rơi, 10- Sanh khó.

11- Có tài lộc, 12- Chồng thường xa nhà, 13, 17- Vượng phu ích tử, 14- Số có “thiên la địa võng” giăng coi chừng tù tội, 16- Tay làm hàm nhai, 18- Được nhờ con, 20- Sống thọ.

21- Bị cướp giật nhiều lần, 22- Gặp nhiều việc tốt, 23- Tính lăn loàn, 24- Sanh ít con, 25- Mới sinh ra thường hay bệnh, 26- Mọi việc thất bại,28- Số sát phu, tình duyên lận đận, 29- Hiếu thảo với cha mẹ, hay giúp đỡ anh chị em, 30- Biết nhường nhịn chồng con.

31- Có tư tưởng tự tử, 32- Hay ganh tỵ với kẻ khác, 33, 41- Đề phòng tai nạn đường sông nước, 34- Có số sinh đôi, sinh ba, 35- Có hư thai, 36- Tai tiếng thị phi, 38- Đày đọa đầy tớ vì ghen tuông, 39- Gặp tai nạn tại nhà, 40- Hay bệnh hoạn, 42- Sát Phu và 43- Khôn vặt.

Địa điểm các nốt ruồi mọc còn rất nhiều nơi trên thân thể, các sách cổ tướng học có ghi :

- Lưu Bang (nhà tiền Hán) có đến 72 nốt ruồi đen mọc nơi đùi trái, nên từ kẻ thất học trở thành Hoàng đế nước Trung Hoa sau thời kỳ Tần Thủy Hoàng.

- Tướng An Lộc Sơn thời nhà Đường, dưới lòng bàn chân đều có nốt ruồi đen. Trở thành tướng tài nhưng cũng lụy vì tình mà chết dưới chân Dương Quý Phi.

- Võ Tắc Thiên hậu Chu, người phụ nữ đầu tiên của nước Trung Hoa, nắm giang sơn xã tắc trong nhiều năm dài là nhờ có 7 nốt ruồi son mọc bên sườn trái (có sách nói bên vú trái).

Có một số nốt ruồi mọc nhưng trong sách tướng pháp ít không nói đến, tuy vậy các nhà tướng số vẫn đưa ra những lời giải thích :

Nốt ruồi mọc ở Cao Quảng số hại cha mẹ; ở Phụ giác, Kiếp môn, Hổ giác chủ về chết trận, chết vì gươm đao, tên bay đạn lạc; ở Biên địa, Xích dương, Ngư vĩ chủ về chết đường chết chợ; ở Sơn lâm, Thanh lộ đi đường bị súc vật làm tổn hại thân thể; ở Thái dương chủ về số có chồng hay vợ chung thủy, giàu sang; ở Phu tòa, Thuê tòa chồng hay vợ chết sớm; ở Trưởng nam, trung nam và thứ nam cha mẹ khắc con trưởng, con thứ; ở Kim quỹ gặp tán gia bại sản; ở Thượng mộ mất chức quyền; ở Học đường là người thất học; ở Mạng môn chủ về hỏa tai đề phòng cháy nổ v.v…

Nguồn: Sưu tầm

Bớt nâu

E có một bớt nâu bề ngang 1,5cm bề dọc 1cm nằm bên phải trán vậy cho e hỏi nó mang ý nghĩa gì ? ( liệu xóa đi có ảnh hưởng gì không ? ) . E cám ơn   01-07-2015-18.11

( Ngô Linh Hương Giang )

NỐT RUỒI bẩn …MUỐN XÓA BỎ …. NÊN LÀM Ở ĐÂU TA ??

NỐT RUỒI bẩn …MUỐN XÓA BỎ …. NÊN LÀM Ở ĐÂU TA ?? ! Trước đây ,Em có nhiều Nốt ruồi trông rất khó chịu : To có -nhỏ có ,đen có ,xám có ,lồi có ,phẳng có ...mọc linh tinh .Có cái mọc ngay trên bờ mi mắt ,có cái trên đỉnh mũi gây vướng víu ,cộm mắt và dị cảm,bất thân thiện,mất tự tin ...Khi nói chuyện …người khác có vẻ ngại nhìn vào mặt mình ,Chán thật . Tôi đi nhiều nơi hỏi để chữa,chẳng có chỗ nào trả lời được như ý,cuối cùng may quá gặp được Thạc sĩ Vượng tại Phòng khám Hàng Bột Hà Nội xưa ,Sau khi soi ,xét kỹ các Nốt ruồi ,ông trả lời : các Nốt Ruồi của tôi là lành tính và đều sử lý tốt bằng công nghệ RF của Cộng Hòa Pháp,Không đau – Không cần Tiêm và sẽ không có sẹo .. Tôi đồng ý Chữa lun đi .. Sau ít phút ,rất nhẹ nhàng không đau đớn gì ,nằm nghe nhạc Trịnh .. Xong ,Xong và đã xong rùi . Xong việc ,tôi được giao cho một cái gương,Tôi soi kỹ từng chân Nốt ruồi đã làm ,thấy chỉ như vệt xước nông ,trắng tinh luôn nghe,về nhà bôi mỡ kháng sinh tại đó mấy hôm và mọi chuyện ổn hơn cả mong đợi , Nốt ruồi bay hết ,Chân nốt ruồi phẳng nhẵn,không sẹo lồi ,sẹo lõm ,nhiều chỗ bây giờ chẳng còn dấu vết gì của Nốt ruồi nữa ,Cái mặt trông sáng sủa và đẹp hơn nhiều .Tôi rất hài lòng vìquyết định sáng suốt của mình , giờ thì tôi rất muốn nhìn mãi cái mặt mình ??? chứ không sần sùi ,bẩn bẩn như trước nữa ..và đặc biệt nữa là 6 tháng sau tình Duyên bén rất nhanh ,và khóa ngay được một “ Chú “ như ý : Caocó ,Bóng : có ,Mượt : có ,Moneys : có luôn…Ông bà già tui ,Gật luôn … cho rảnh.. Thanks bác sĩ nhiều nghe vìsau xóa Nốt ruồi nhiều niềm vui đã đến với cuộc đời tôi . Tôi được biết ,ở đây BS có thể xóa mọi loại nốt ruồi ,đẹp như ý các bạn chỉ trong giây lát ,bạn nên đến đây thử xem . Tôi còn nhớ Tel của Bác sĩ Vượng là : 0912 86 36 99 hoangletuyet/GV TH.Giảng võ HN   22-04-2015-18.27

( Hoàng Lê Tuyết )

nốt ruồi

Cho e hỏi chút ạ.e có nốt ruồi bên bắp vai trái..nó có maù xanh..nếu để ý kĩ nó như 1ngôi sao nhỏ ấy ạ..nó cos màu xanh chìm...nhìn thấy màu xanh rõ luôn.hình như noa thể hiện sự mạnh mẽ ko cần tbiêst ,vaf hay tranh cãi.Vậy em muốn xóa nó đi...có được ko ạ   10-10-2014-15.22

( nguyen thi giang )

e co not ruoi o bung co moc long xau hay tot   12-08-2014-09.39

( linh thanh )

E co not ruoi o mu mui la sao a ui tu van gium e nha

A ui e co not ruoi ỏ mu mui thi sao ha a tu van gjup e voi a nha   05-06-2014-19.48

( Dao ngo hai )

ko dung

Tui co not ruoi o vi tri 22 hinh 2 nhung tui chua tung danh co bac toi 19 tuoi rui sao ko giong nhu o   08-01-2014-12.55

( err )

xem bot

em co 1 cai bot do o duoi nguc trai no len cuoc doi em khong   07-12-2013-20.17

( vi thi dung )

Nam giua so 8 va 15 thi sao day troi…   06-12-2013-22.19

( )

em dinh tay not ruoi nhung co 1 cai ben phai cam gan mieng co 1 cai o cam trai gan cuoi cam thi y nghia moi not ruoi the nao va kai nao nen tay cai nao ko nen??giup e4m voi   23-11-2013-21.06

( nguyen thu )

em co rat nhieu noi duoi o duong vat va phia duoi nua y nghia la sao ha cac bac oi   21-11-2013-17.36

( do van luan )

Nốt ruồi trên lông mày

e có nốt ruồi trên lông mày trái, gần về phía đuôi thì có ý nghĩa gì ạ?   19-11-2013-08.06

( quỳnh )

xem not ruoi

e có 3 nốt ruồi mọc thành hình tam giác ở giữa cổ áo là tốt hay xấu ạ   18-11-2013-14.41

( camtu )

nốt rồi đen

cho e hỏi, e có 1 nốt ruồi đen, nằm ngay sau gáy, chính giữa gáy luôn, cho e hỏi như thế có ý nghĩa gì   17-11-2013-13.16

( nguyễn toản )

cac bac cho e hoi e co not ruoi den o duoi mi mat trai cac bac cho e hoi do la y nghia gi   11-11-2013-22.24

( pham van trong )

not ruoi o hinh 1 .so 7

em có nốt ruồi bên trái cam .thì có ý nghĩa gì hả anh .   10-11-2013-18.07

( ninh văn dương )

Cai bot nho mau nau o vung kin

Em co cai not ruoi mau nau ngay vung da quy dau duong vat.giong nhu cai bot rat nho vay.vay la co y ngia gi vay.hay giai thich dum em   12-10-2013-01.00

( )

E co nuon ruoi o duoi com be trai no co y nghia gi   11-10-2013-21.57

( tran thi thi ha )

Em co hai not ruoi o hai ben giai tai no co y nghia gi khong a?em xem tren nhieu hinh ve khong thay co not ruoi giong em   30-09-2013-11.53

( )

nút ruồi như con mắt thứ ba

cho em hỏi em có một nút ruồi như con mắt thứ ba, ngay dưới trán và trên hai mét lông mắt..nhưng mọc ngay giữa trán luôn   27-09-2013-10.41

( cứ a chu )

Nốt ruồi chính giữa gầm bàn trân phải

Nốt ruồi như tiêu đề có ým nghĩa gì không ạ?   22-09-2013-19.30

( )

em co not ruoi o duoi nong may no hien nen dieu j ???   15-09-2013-08.19

( zing.vn )

CÁI BỚT NÂU

mình có cái bớt màu nâu, nhìn rất giống hình cái môi nằm ở phía sau gáy bên phải dưới cái tai. Cho hỏi nó có ý nghĩa ra sao? Xin chân thành cám ơn ạ!!!   27-08-2013-20.01

( NGUYỄN THỊ HỒNG PHƯỢNG )

Nốt ruồi ở HÌNH 1

anh ơi em có nốt ruồi hình số 8 ở HÌNH 1 nhưng bên phải thì sao ạ?   10-08-2013-09.50

( Minh Long )

Hỏi về mụn ruòi

các a cho e bt mụn ruồi ở mũi về bên phía tay phải cách khoảng 3mm thì nó có ý nghĩa gì ?   12-06-2013-21.45

( Dương Minh Khánh )

Cho hỏi e có 1 bớt đen ở cổ và nốt ruồi nhỏ màu đỏ ở tay trái thì nói lên điều gì ạ? E xin cảm ơn trước ạ.   18-05-2013-15.54

( Đậu Thị Việt Kiều )

E co not ruoi o duoi mi mat phai cai do noi len dieu gi vay chi. E xin cam o   23-04-2013-23.39

( )

cái bớt son

em có cái bớt son phía sau gò má bên phải, cho em hỏi nó mang ý nghĩa gì ?   19-04-2013-23.48

( ĐÀO THỊ NGỌC LÀNH )

con co nuot rui o duoi mat phai. hen j con luon that bai trong moi viec de hoa giai thi phai lam sao a.   07-04-2013-13.10

( Ngo Thi Ha )

giải hạn

cho mình hỏi có đàn ông có nốt rồi ở vị trí số 1 trên khuôn mặt. Có cách nào để giải hạn này được ko   05-04-2013-14.16

( mai hậu )

van menh qua not ruoi

toi co 3 not ruoi son dan to len theo moi nam vi tri deu nam o ben tay phai 1la o vi tri so 31,32 theo hinh ve hinh1 va 1la o trong long ban tay; de hoac tay di lieu co anh huong gi ko ?cam on chuong trinh   30-03-2013-18.14

( mai thanh )

Cai bot do tren tay

Cho hoi?. E co cai bot nam ngay cho duoi khuy tay phai co y nghia gi khong?va cai noy ruoi den nam o nach ben tay phai?   24-03-2013-22.42

( )

cho hoi co not ruoi o giua hai long ban chan thi se ra sao a ?   19-03-2013-16.56

( Dang Thuy Trang )

Nốt ruồi ở giữa lòng bàn chân trái nữ

Chương trình cho em hỏi, em có nốt ruồi đen tròn như hạt đỗ nằm ở giữa gan bàn chân trái, có khổ lắm không ạ? cảm ơn chương trình.   19-03-2013-15.14

( Phung Thi Dao )

e sinh 30-10-91 e mog chương trình trả lời dùm e theo như hình 1 ở trên đây thì bớt đen của em rộng 1,8 cm dài 2.8 cm nằm ở vi trí số 7 giờ em muốn tẩy đi thì có hại gì khôg ạ. rất mong se nhận đươc câu trả lời từ chương trinh   19-02-2013-23.31

( Lê xuân Lực )

nước ruồi trong con mắt trái

nước ruồi trong con mắt trái   18-02-2013-17.45

( Đỗ thị Thanh Thủy )

tu vi doan van menh

xem tu vi nay toi thay cung duoc   23-04-2012-17.53

( phan quynh nhu )

thế còn nốt ruồi số 41 của khuôn mặt nữ nói gì?   11-04-2011-22.35

( ho thi mai tram )

so Hien hau nhung ko may man trong cuoc song.hi   12-10-2010-00.07

( bui van tung )

Các tin khác