Thứ sáu, 15/12/2017, 13:27 GMT+7.
Tuổi Canh Tý sinh năm 1960

a.Vận hạn cuộc đời:
Tuổi Canh Tý là tuổi có nhiều hy vọng trong cuộc đời về sau ( được tương sanh can chi, can sinh cho chi còn gọi là thiên sinh cho địa, đại cát ) nói là đại cát tức là rất tốt nhưng không phải ai sinh ra tuổi này đều “đại cát” vì mỗi người có hoàn cảnh khác nhau, như tổ tiên khác nhau, nhà cửa khác nhau, chổ ở khác nhau, chồng vợ khác nhau.v.v… cho nên hiện tại cuộc sống cũng khác nhau. Ở đây nói chung các bạn tuy có hoàn cảnh khác nhau nhưng cũng có những mặc giống nhau, như lúc nhỏ phải trải qua nhiều sống gió như tình cãm gia đình, học hành, sức khỏe … không như sự mong muốn của bạn,

b.Sự nghiệp công danh:
Thuận sanh vào mùa đông thì thì sau 26 tuổi cơ nghiệp bắt đầu phát triển, lúc đầu tuy cũng gặp một số khó khăn đáng kể nhưng rồi sẽ vượt qua về sau 38 tuổi thì phát triển rất tốt để có một sự nghiệp vẻ vang sau này, còn những bạn không thuận sanh thì lúc đầu có khó khăn nhiều hơn, sự nghiệp sau này cũng rất tốt ở mức khá thôi không đi đến đỉnh cao.

c.Tình cảm gia đình:
Bạn nào sanh vào những tháng 6, 7, thì tình duyên rất tốt biết giữ thì được yên bề gia thất vợ đẹp con ngoan hạnh phúc đến răng long đầu bạc, còn những bạn sinh vào tháng khác thì tình duyên ban đầu có nhiều biến cố gây đau khổ muộn phiền nhưng về sau thì cũng tương đối tốt , cũng vợ đẹp con ngoan vui vẻ đến hết đời.

d. Trong năm 2008:
Năm nay tuổi canh Tý phát triển trung bình có chiều hướng sút kém về sức klhoẻ, trong kinh doanh mua bán phải hết sức cẩn thận luôn đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại gá họa cho bạn, nói tóm lại phải hết sức đề phòng về mọi mặt. tháng tốt trong năm là 1, 7, 10, 12. đặc biệt đề phòng tháng 2 và tháng 11.

Nguồn: Thongtri.com

xem tuoi tý Tết này la 54

xem sau cuoc đoi tuoi ty sau van khoe   12-01-2013-23.16

( Nguyễn Thị Cẩm Lệ )

Các tin khác