> Phỏng thủy xây dựng
Thứ ba, 26/10/2021, 13:41 GMT+7.
Ứng dụng Ngũ hành trong phong thủy không chỉ áp dụng cho nhà ở mà còn có tác dụng rất tốt với trang trí văn phòng, cửa hàng, nơi làm việc. Mỗi hành sẽ phát huy công hiệu tốt nhất trong một ngành nghề tương ứng..
Hành long nhàn chi vạn mạchlà do Càn Khôn tạo hoá mà thành, có cát hung khác biệt. Phàm thuỷ xối thẳng từ phương chính Nam , chủ gia đình gặp tai hoạ, bị sung Quân. Thuỷ xối thẳng từ phía.

 

Tụ khí và tán khí là có thể mang lại điều tốt lành hoặc điều xấu cho ngôi nhà. Do vậy, phong thủy hết sức chú trọng vấn đề này.

.


Đằng sau đền miếu không thể an mộ phần, nếu không sau một thời gian dài con cháu sẽ ít dần. Long sợ đoản ( ngắn), huyệt sợ nông, sa triều sợ hẹp, thủy chảy sợ vòng vèo.

.

 

Long mạch tốt thì có hình phì loan vũ phụng ( Loan phụng múa lướn). Huyệt tốt thì có sự tôn trọng nhau giữa trời đất trăng sao.

Sa phong tốt thì đồn quân ủng hộ. Thủy lưu tốt  thì có hình sinh xà xuất động ( rắn sống ra khỏi động).

.
Những người quan niệm có thần linh trên thế gian đều cho rằng những nơi như chùa, miếu, đền thờ, đạo quán, nhà thờ là nơi gần thần linh nhất, là nơi trấn quỷ diệt tà, vì thế ở đó sẽ có cảm giác an toàn..
Nhiều người giải trí các vật dụng trong nhà theo cảm tính. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp chúng theo phong thủy, bạn sẽ tạo ra nguồn năng lượng cân bằng, dồi dào. Chúng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, vui tươi và đầy sức sống, thậm chí cuộc sống bạn sẽ sung túc hơn..
Trong mọi ngôi nhà, không gian giao thông tuy không được tính vào diện tích hữu ích như các phòng ốc, nhưng lại không thể thiếu để kết nối các vùng khí của toàn nhà với nhau. Xu thế thiết kế không gian ở hiện nay theo dạng thoáng mở càng khiến cho các không gian giao thông trở nên quan trọng và không còn mang tính phân biệt chính - phụ nữa..
Phía Đông nhà có đại lộ (đường lớn) thì nghèo, phía Bắc có đại lộ thì hung, phía nam có đại lộ là phú quý..
Nhà bên tả ngắn, bên hữu dài là các trạch. Ở đây tiền tài phong phú , sinh hoạt mỹ mãn..
Khí nạp vào ở cổng cửa chia làm hai loại cát hung chủ quản vấn đề hoạ phúc của cả một gia trạch. Cổng cửa quan trọng bởi lẽ nó quyết định đầu vào của khí, giống như sự hít thở hô hấp rất quan trọng của con người thông qua mũi miệng..
Các tin khác